ĐIỀU TỐT ĐẸP MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬTrong sáu tháng qua Vitabox đã bán tổng cộng gần 80 cục xà bông LUSH, tuyệt nhiên chưa có một lời phàn nàn nào. Đủ đề thấy xà bông LUSH tốt như thế nào. Cũng không có gì lạ vì xà bông là dòng sản phẩm đầu tiên của LUSH và họ đã làm nó trong hơn 20 năm qua!

LUSH đặt tên cho từng sản phẩm của mình theo một cách rất sáng tạo: Honey I Wash the Kid, Cream of Tomato, Lavender Vida Loca, Outback Mate… Sự sáng tạo không chỉ dừng lại ở cái tên mà còn trong từng công thức khác biệt. Bạn sẽ không thể quên được mùi hương ngào ngạt của Honey I Wash The Kid, cảm giác cà chua tươi mới của Cream of Tomato, hay sự mát dịu sảng khoái của Outback Mate.

Những ai đã trót yêu xà bông LUSH thì cứ muốn thử hết cục này đến cục khác. Và hãy tin lời chúng tôi, xà bông LUSH sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ kia, không làm bạn thất vọng, dù chỉ một lần.

Tuy khác nhau nhưng tất cả xà bông LUSH đều có 3 điểm chung quan trọng nhất: được làm thủ công (Handmade); từ các nguyên liệu thiên nhiên (Fresh) và rất tốt cho da bạn. Với những ai còn đang lăn tăn vì giá tiền của nó, hãy yên tâm vì xà bông LUSH không bị bết nước và dùng ít hao. Một cục có thể dùng liên tục trong hơn 2 tháng (nên dùng cùng bông tắm).

Tóm lại, xà bông LUSH là một trong những sản phẩm bạn nhất định phải thử! Và để đảm bảo cho lời khuyên đó, Vitabox áp dụng chính sách đổi/trả với mọi lý do trong vòng 30 ngày  đối với tất cả xà bông cục của LUSH. Cụ thể: nếu bạn mua xà bông LUSH từ Vitabox và muốn trả lại nó vì bất kỳ lý do nào (người yêu không ưng, dạo này ít tắm…), bạn có thể đổi/trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi/trả cần chưa được sử dụng và được đóng gói cẩn thận gửi về cho Vitabox. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi/trả trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được món hàng trả về.

Hãy yên tâm mua, thử và cảm nhận.

(Xem các sản phẩm xà bông LUSH đang có ở Vitabox tại đây)

Sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe và sắc đẹp

Website: www.vitabox.vn

Email: vitabox@vitabox.vn

Phone / Viber / Zalo: 0914 13 67 88

Google+ / Facebook / Instagram: Vitabox.vn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên