LỜI CHÚC TỪ THIÊN NHIÊN NHÂN NGÀY 8/3


happy women


Thân gửi những người phụ nữ yêu quý của VITABOX, cả người quen hay người lạ, cả khách hàng ruột lẫn khách vãng lai...

“Muốn đẹp thì phải chịu đau”. Quan niệm này dần được hình thành khi xu hướng làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu phát triển. Không thể phủ nhận tác dụng của những tiến bộ khoa học kỹ thuật lên sắc đẹp phụ nữ. Song điều nguy hiểm là chúng ta dần bị phụ thuộc vào các phương thức làm đẹp nhanh chóng mà không ý thức được (hoặc cố tình lờ đi) những rủi ro và tác dụng phụ đang còn tồn tại. Chúng ta cũng dần quên mất các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên vốn được con người sử dụng trong hàng trăm năm qua. Các phương pháp này nếu áp dụng đúng sẽ không những an toàn mà còn hiệu quả đối với sắc đẹp và sức khoẻ của người sử dụng. Điều quan trọng hơn, nó đem lại cho chị em phụ nữ sự tự tin với vẻ đẹp lâu dài của bản thân.

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá mức. Cái đẹp ở người phụ nữ được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau chứ không đơn thuần là vẻ đẹp ngoại hình. Tuổi trẻ rồi cũng qua đi, nhưng một trí tuệ minh mẫn và một cơ thể khỏe mạnh được vun đắp qua thời gian sẽ tôn lên khí chất của người phụ nữ. Khi đó, những vết chân chim hay nếp nhăn ở khóe miệng cũng không còn quan trọng nữa, tất cả những gì mà người khác nhìn thấy là một tấm gương sáng đáng để noi theo.

Nhân ngày mùng 8 tháng 3, VITABOX xin kính chúc tất cả các chị em từ đẹp phát hờn cho đến đẹp dịu dàng mà không chói lóa luôn tự tin, độc lập, tự chủ và mãi là một nửa đáng yêu của thế giới.


sale off 5% happy women

Tags: phụ nữ 8/3
← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên