08 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KEM CHỐNG NẮNG HỮU CƠ BADGER

VÀI ĐIỀU VỀ KEM CHỐNG NẮNG HỮU CƠ BADGER CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

- Kem chống nắng Badger cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện với thành phần chứa Kẽm Oxit.

- Kem chống nắng thiên nhiên và hữu cơ thành phần chủ yếu từ dầu thực vật, lô hội và sáp ong cung cấp chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

- Kem chống nắng Badger đã giành được vị trí hàng đầu về an toàn và hiệu quả của Environmental Working Group và được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Với quan điểm Kem chống nắng an toàn là trên hết, Badger luôn tự hào tạo ra những những dòng sản phẩm chống nắng an toàn và hiệu quả nhất!

Tất cả kem chống nắng của Badger đều có chứa thành phần là Kẽm Oxit - Cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng (UVA và UVB) và theo FDA, đây là một trong hai hoạt chất chống nắng duy nhất được công nhận là an toàn và hiệu quả. Các thành phần còn lại hầu hết đều được chứng nhận hữu cơ và tốt cho làn da của bạn.

Đứng đầu về an toàn và chất lượng

Kem chống nắng hữu cơ Badger bảo vệ phổ rộng mà tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào độc hại. Chúng là những loại kem chống nắng an toàn và hiệu quả nhất - Không chỉ nhận xét một chiều của Badger mà có nhiều nhóm đều đánh giá kem chống nắng Badger là tuyệt vời nhất!

 • Environmental Working Group (EWG) Sunscreen Guide 2006-2020: Hạng cao nhất về an toàn và hiệu quả
 • Consumer Reports 2020 - Kem chống nắng tốt nhất năm 2020
 • Men's Health 2020 - Kem chống nắng an toàn cho san hô
 • Readers Digest 2020 - Kem chống nắng FDA khuyến khích sử dụng
 • Women's Health 2020 - Kem chống nắng thiên nhiên tốt nhất
 • Cosmopolitan 2020 - Kem chống nắng sử dụng thành phần tự nhiên tốt nhất

Ngăn chặn tia UVB và tia UVA

Kem chống nắng Badger cung cấp sự bảo vệ toàn diện, có nghĩa là chúng cung cấp sự bảo vệ khỏi cả tia UVB và tia UVA. Thật không may, không phải tất cả các loại kem chống nắng đều bảo vệ khỏi tia UVA gây tổn thương da và có thể dẫn đến ung thư .

Xếp hạng cao nhất về độ an toàn và hiệu quả

Kem chống nắng Badger cung cấp bảo vệ toàn diện tuyệt vời mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào độc hại. Một lần nữa, Badger tự tin rằng chúng là những loại kem chống nắng an toàn nhất và hiệu quả nhất. Đó không chỉ là đánh giá từ một phía, các tổ chức như The Environmental Working Group, SafeMama và Consumer Reports ... tất cả đều xếp hạng kem chống nắng Badger tốt nhất.

Kem chống nắng được chứng nhận hữu cơ

Kem chống nắng hữu cơ Badger được các bên thứ ba là các tổ chức uy tín thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần hữu cơ và thiên nhiên. Thành phần chứa từ 84% đến 99% thành phần hữu cơ được chứng nhận dựa trên Tiêu chuẩn NSF / ANSI 305.

Chúng tôi tin rằng kem chống nắng Kẽm Oxit cùng thành phần hoàn toàn thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ chống nắng an toàn, lành mạnh.

Xem thêm các chứng nhận hữu cơ tại đây

Không thử nghiệm trên động vật

Badger tuân thủ Tiêu chuẩn Leaping Bunny đảm bảo rằng không có sản phẩm hoặc thành phần nào của chúng tôi được thử nghiệm trên động vật.

Badger tự hào mang Logo của Leaping Bunny trên tất cả các sản phẩm của họ.

An toàn đối với môi trường

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng một số hóa chất chống nắng phổ biến có thể gây hại cho các rạn san hô.

Kem chống nắng badger không chứa bất kỳ thành phần nào trong số này và được chứng nhận an toàn cho san hô. Badger cũng đã vượt qua thử nghiệm phân hủy sinh học. Nhiều khu nghỉ dưỡng sinh thái, tham quan rạn san hô và thủy cung bơi lội cùng cá heo, yêu cầu khách hàng của họ chỉ sử dụng loại kem chống nắng tự nhiên an toàn cho rạn san hô, chẳng hạn như Badger và Badger luôn nỗ lực giảm thiểu tác động đến đời sống thủy sinh.

Kem chống nắng hữu cơ hiệu quả

 • Sẽ không chảy vào mắt khi bạn đổ mồ hôi
 • Cho phép làn da của bạn thông thoáng
 • Vẫn đảm bảo hiệu quả trong các điều kiện khắc nghiệt
 • Kem kháng nước khi bạn đổ mồ hôi hoặc bơi lội.
 • Không có thành phần gây kích ứng

Chống nắng kháng nước

Kháng nước đến 40 - 80 phút! Badger vượt qua các bài kiểm tra độc lập để chứng minh rằng sản phẩm giữ được chỉ số SPF đã nêu khi bơi hoặc đổ mồ hôi. Dòng kem chống nắng Badger “Active” và “Sport” kháng nước 40 - 80 phút.

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Đôi nét tiểu sử kem chống nắng Badger từ Badger Bill - Founder & CEO Badger

Năm 2004, Badger Bill nhìn thấy một trong những nhân viên của mình bôi kem chống nắng vào giữa mùa đông. Bác sĩ da liễu của cô ấy đã khuyến nghị sử dụng kem chống nắng quanh năm cho tình trạng da khô. Bill đọc các thành phần, không thể phát âm một nửa trong số đó, và tự hỏi liệu ông có thể tạo ra một loại kem chống nắng thiên nhiên thực sự để cô ấy sử dụng thay cho kem chống nắng hóa học của cô ấy hay không.

Suy nghĩ ban đầu của Badger Bill là, "Kem dưỡng da sau khi đi nắng của chúng tôi rất tốt cho da khô, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi chỉ thêm một ít khoáng chất Zinc Oxide vào đó?" Và chính xác đó là những gì ông ấy đã làm!

Thành thật mà nói, ban đầu Badger không bán được nhiều tuýp. Nhưng sẵn sàng cung ứng đủ cho những người thích dùng thành phần thiên nhiên, như Badger Bill. Vài năm sau, Environmental Working Group đã công bố báo cáo kem chống nắng, trong đó, đánh giá kem chống nắng hữu cơ Badger là số 1 trong số 750 loại kem chống nắng trên trang web của họ. Truyền thông đã đưa ra câu chuyện và Badger đã bán được nhiều kem chống nắng với số lượng cao nhất năm chỉ trong một tuần! Từ thời điểm đó, Badger đã được công nhận là dẫn đầu về kem chống nắng thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Hiện nay Bager sản xuất kem chống nắng thiên nhiên bán chạy nhất trên thị trường.

Badger tiếp tục cải tiến quy trình sản xuất kem chống nắng thực sự an toàn, hiệu quả và có tính thẩm mỹ. Họ không ngừng học hỏi thêm và thử các công thức mới để kem chống nắng thiên nhiên sẽ dễ chịu khi sử dụng, bảo vệ cao và tốt cho làn da của bạn.

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên