[REVIEW] KEM CHỐNG NẮNG BADGER BABYNgày càng có nhiều bà mẹ quan tâm đến việc chống nắng cho con. Vì vậy hôm nay Vitabox xin review một loại kem chống nắng dành cho em bé để các mẹ tham khảo.

Kem chống nắng cho em bé là sản phẩm được sản xuất dành cho trẻ từ 6 tháng đếm 3 tuổi. Đặc trưng của dòng sản phẩm cho em bé là được giám sát kỹ càng từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sản xuất và kiểm nghiệm. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khoẻ của trẻ.

Kem chống nắng Baby của Badger có nguyên liệu chính là oxit kẽm. Oxit kẽm là hoạt chất đã được sử dụng hoàn toàn an toàn trong nhiều sản phẩm chăm sóc da cho trẻ em suốt hàng trăm năm qua. Các thành phần khác trong kem chống nắng gồm: dầu hướng dương, sáp ong, dầu hoa cúc, dầu seabuckthorn đều được NSF chứng nhận organic.Các chứng nhận của sản phẩm:


pediatrician tested sunscreen logo

Pediatrician tested: sản phẩm đã được kiểm định độc lập đảm bảo an toàn khi sử dụng cho em bé

NSF Organic Logo

Chứng nhận nguyên liệu organic bởi NSF. Với 98% nguyên liệu organic.

Non GMO Sunscreen

Chứng nhận Non-GMO bởi NSF: không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen.

PA UVA Sunscreen Rating

PA+++ khả năng chống tia UVA ở mức cao


Thực tế sử dụng


Sản phẩm được làm từ các loại dầu và oxit kẽm, nên nếu không lắc đều, bạn sẽ gặp hiện tượng xịt ra toàn dầu trong suốt chứ không thấy kem đâu. Điều này hoàn toàn bình thường. Hãy đóng nắp tuýp kem lại, nắn bóp và lắc thật kỹ.Ngoại trừ một chút dầu có thể có ban đầu (nếu chưa lắc kỹ), chất kem còn lại rất mịn và đều. Có màu vàng nhạt và mùi thơm nhẹ, khá dễ chịu (hơi giống mùi bơ lạt).

Thoa lên da bằng cách chấm từng chấm nhỏ và xoa đềuKhi mới thoa lên da, lớp kem dày và trắng sẽ làm da cảm thấy hơi nặng. Tiếp tục thoa đều trong vòng 1-2 phút thì da hết trắng, và cảm thấy hoàn toàn bình thường (giống như không có gì).

Sau khi thoa kỹ, da gần như hoàn toàn bình thường, chỉ hơi bóng và sáng màu hơn một chút so với trước khi thoa.KẾT LUẬN

Có 2 yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một sản phẩm kem chống nắng là: khả năng chống nắng và độ an toàn. Sau đó mới xét đến các tiêu chí về cảm giác sử dụng, tính thẩm mỹ và tiện dụng.

Theo các tiêu chí đó, Vitabox đánh giá kem chống nắng Badger Baby Sunscreen như sau:

- Khả năng chống nắng: 3.5/4 điểm (theo đánh giá "good" của EWG tại đây)

- Độ an toàn: 4/4 điểm (sản phẩm được EWG xếp hạng 1)

- Cảm giác sau khi thoa: 4/4 (da hoàn toàn bình thường, không rít, không nhờn)

- Thẩm mỹ: 3/4 (nhìn kỹ vẫn thấy hơi bóng và trắng hơn bình thường, nhưng không nhiều)

- Tiện dụng: 3/4 (phải mất chừng 2-3 phút thoa từng lớp mỏng và thoa kỹ thì kem mới đều, không bị trắng và thoải mái làn da)


-------------------- 

Xem thông tin sản phẩm tại: https://www.vitabox.vn/products/kem-chong-nang-cho-em-be-badger-spf-30
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên