CAM KẾT MÔI TRƯỜNG


RÁC THẢI NHỰA ĐANG ĐE DOẠ NGHIÊM TRỌNG ĐẾN ĐỜI SỐNG SINH VẬT BIỂN!!!


Có thể bạn đang lẩm bẩm “Biết lâu rồi thím, có gì mới hơn ko?”

Rõ ràng là ai cũng biết điều đó, nhưng tình trạng ô nhiễm nhựa không hề giảm mà ngày càng trầm trọng. Tại sao?

Vì phần lớn chúng ta không HÀNH ĐỘNG. Chống lại ô nhiễm nhựa không phải là việc của một tổ chức hay chính phủ nào, đó là việc của tất cả mọi người.


Cuộc sống của loài rùa biển ở nơi xa xôi nào đó có thể hơi mơ hồ với chúng ta. Còn hàng ngàn thứ nghiêm trọng hơn cần phải lo. Nhưng tại sao lại không làm những gì CÓ THỂ ngay lúc này?


Vì thế, Vitabox quyết định bắt tay vào những hành động nhỏ nhất mà chúng tôi có thể làm….

…Vitabox sử dụng nylon để gói hàng, bubble wrap giúp bảo vệ hàng khỏi va đập. Món hàng phải được bọc từ 4-5 lớp bubble wrap để có thể rơi từ trên tay xuống đất mà không ảnh hưởng gì. Với điều kiện đường sá tại Việt Nam, sự bảo vệ này là vô cùng cần thiết.

Lượng bubble wrap Vitabox sử dụng dự kiến trong 12 tháng tới là ~200 m2, tương đương ~ 10 kg nhựa. Chúng tôi cũng sử dụng bao nylon để đựng hàng với các đơn hàng gần, vinyl để bọc xà bông...


Từ tháng 10/2018, Vitabox cam kết giảm ~80% lượng nhựa sử dụng bằng cách:

    - Thay thế 70% lượng bubble wrap bằng giấy lót hàng tái chế.

    - Giảm 50% màng vinyl và bao nylon sử dụng

    - Sử dụng vật liệu tái chế trong in ấn.


So với phương pháp thông thường, dùng nguyên liệu tái chế không hề rẻ hơn. Nhưng chắc chắn sẽ an toàn hơn cho môi trường và thế hệ tương lai của chúng ta. Nếu bạn cũng là người yêu thiên nhiên, yêu môi trường hãy ủng hộ Vitabox để chúng tôi có thêm nhiều chương trình ý nghĩa trong tương lai nhé.

Và hi vọng hành động nhỏ bé của Vitabox sẽ tiếp thêm cảm hứng cho bạn để cùng hành động vì môi trường sống tốt đẹp hơn./.