Chính Sách Bảo Mật

Các khách hàng thân mến!


Sự an toàn và thoải mái của khách hàng khi mua sắm tại website Vitabox.vn là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi rất quan tâm đến chính sách bảo mật và riêng tư của khách hàng. Mọi giao dịch của khách hàng với chúng tôi đều được đảm bảo thực hiện theo đúng ý chí của khách hàng và vì lợi ích của khách hàng.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, cập nhật thông tin và tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, chính sách bảo mật giải thích cách thức chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập. Ngoài ra, chính sách bảo mật còn thể hiện rõ quyền và nghĩa vụ của khách hàng khi thực hiện giao dịch với chúng tôi thông qua website này.

Chúng tôi rất mong tiếp nhận các thông tin cũng như ý kiến phản hồi đều giúp chúng tôi cải thiện chất lượng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân để giao dịch mua bán giữa chúng tôi và khách hàng được thực hiện một cách thành công, và việc giao hàng cho khách hàng mua sắm trên website này được tiến hành thuận lợi. Đồng thời việc thu thập thông tin cá nhân là để chúng tôi thông báo, hỗ trợ việc giao hàng, cũng như cung cấp thông tin đơn hàng cho đơn vị vận chuyển hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến (nếu có).

Ngoài ra, chúng tôi dựa vào thông tin cá nhân để chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như dùng để nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân nhằm vào mục đích mua bán, trao đổi hoặc chia sẻ. Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.vitabox.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại liên lạc
 • Email
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Nghề nghiệp
 • Quốc gia, tỉnh/thành….

Ngoài ra, trong quá trình thanh toán khi mua hàng tại website www.Vitabox.vn quý khách sẽ được dẫn đến một cổng thanh toán do một đơn vị có chức năng hợp pháp chuyên về cung cấp dịch vụ thanh toán. Các thông tin của quý khách cung cấp tại cổng thanh toán thường là: họ tên, số thẻ, ngày cấp, ngày hết hạn, số CCV… Các thông tin này được bảo vệ dưới sự cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán và theo quy định của pháp luật. Chúng tôi không thu thập, tìm kiếm hoặc mua bán các thông tin về hoạt động thanh toán của khách hàng.

SỬ DỤNG VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin đã thu thập để liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua các hình thức như: gửi email, SMS phục vụ khách hàng, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, gọi điện thoại xác nhận đơn hàng, nghiên cứu thị trường, nhân khẩu học, quảng cáo, tiếp thị….

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như:

 • Khi đơn vị vận chuyển hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến (nếu có) cần các thông tin cơ bản để hoàn thành đơn hàng, việc cung cấp thông tin trên cơ sở hợp lý và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 • Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền.
 • Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.

Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng có thể xem chi tiết đơn hàng trên mục “Tài khoản” à "Đơn hàng", được nhận, hoặc từ chối nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và các mẫu sản phẩm mới/tiếp thị. Được quyền thay đổi, cung cấp các thông tin tài khoản của bản thân mình cho người khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động này. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp và chính xác đối với những thông tin đã cung cấp hoặc khai báo với chúng tôi.

Quý khách vui lòng không chia sẻ hay tiết lộ thông tin về tài khoản và mật khẩu đã đăng ký truy cập vào website của chúng tôi cho bất kỳ người nào khác, đăng xuất khỏi tài khoản khi không có nhu cầu sử dụng. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và tổn thất (nếu có) khi vô tình hay cố ý để người khác có được thông tin về tài khoản, mật khẩu và các thông tin khác.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin của khách hàng được lưu giữ trên hệ thống, ngay cả khi khách hàng đã ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những dữ liệu này vẫn sẽ tồn tại trên hệ thống cho đến khi nào chúng tôi không còn mục đích sử dụng (như đã đề cập ở trên), thì thông tin sẽ được xóa khỏi hệ thống lưu trữ của chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp thuận với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết:

 • Không bán, không chia sẻ hay trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ các trường hợp đã nêu ở trên.
 • Sử dụng trong nội bộ công ty đúng mục đích công việc và chỉ các nhân viên được phân công phụ trách.
 • Bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


Add: 58A (phía sau số 58) Lê Văn Lộc, P9, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: www.Vitabox.vn

Email: Vitabox@vitabox.vn

Phone / Viber / Zalo: 0914 13 67 88

Google+ / Facebook / Instagram / Shopee: Vitabox.vn