CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG – ĐỔI HÀNG, TRẢ HÀNG

Các khách hàng thân mến!

Tất cả sản phẩm của Vitabox bán ra luôn đảm bảo:

     ❃  Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ: Vitabox chỉ bán các sản phẩm có thương hiệu uy tín, được mua từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy.

     ❃  Sản phẩm được bảo quản cẩn thận, đảm bảo chất lượng nguyên gốc.

     ❃  Được hưởng chính sách đổi/trả theo quy định của Vitabox như bên dưới.


QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

(cập nhật ngày 30/04/2018)

Vitabox chia sẻ cảm giác của khách hàng khi nhận được một món hàng không ưng ý. Vì vậy chúng tôi thiết kế quy định đổi trả đơn giản, thuận tiện nhất đối với khách hàng.

Kể từ ngày 30/04/2018, Tất cả sản phẩm của Vitabox đều được hưởng chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng (tăng thêm 7 ngày so với trước đây. Tất cả đơn hàng đã giao trước ngày 30/04/2018 cũng được tự động áp dụng thời gian đổi trả mới). Riêng mặt hàng Xà Bông Lush, thời gian đổi trả là 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 

     ❃  Các trường hợp đổi/trả:

           •  Khách hàng nhận được hàng trong tình trạng hư hỏng, bao bì rách nát, móp méo … mà không phải do lỗi của khách hàng.

           •  Gửi nhầm hàng do lỗi của Vitabox. Hàng cần được giữ trong tình trạng chưa sử dụng, bao bì nguyên vẹn, nguyên seal để được hưởng chính sách đổi trả.

           •  Sản phẩm có những dấu hiệu bất thường về cảm quan hoặc chất lượng, bao gồm nhưng không giới hạn ở các hiện tượng như: đổi màu, có vật thể lạ, có mùi lạ… (Xin lưu ý: một số sản phẩm làm từ một số nguyên liệu thiên nhiên có mùi hơi đặc biệt, đây là mùi tự nhiên của nguyên liệu đó và hoàn toàn bình thường. Một số sản phẩm được làm thủ công (ví dụ xà bông LUSH) vì vậy có hình dạng không đồng đều và đôi khi hơi móp méo, điều này là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm.)

           •  Riêng đối với nhóm hàng Xà Bông Lush. Vitabox áp dụng chính sách đổi/trả bất kể lý do trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Quý khách vui lòng xem thêm thông tin tại đây.


     ❃  Hướng dẫn đổi trả:

Khi có nhu cầu đổi trả, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau.

           •  Thông báo cho Vitabox về nhu cầu đổi hàng theo số điện thoại 0914 13 67 88 hoặc email Vitabox@vitabox.vn.

           •  Gửi hàng cần đổi/ trả về địa chỉ theo hướng dẫn của nhân viên Vitabox. 

           •  Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nhận sản phẩm trả về, Vitabox sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền tuỳ theo sự lựa chọn của Quý khách.

Việc đem lại sự thoải mái khi đổi trả sản phẩm là mối quan tâm lớn đối với Vitabox, vì vậy rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách để chính sách đổi trả của chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Mọi yêu cầu/ý kiến của Quý khách đều được Vitabox xem xét kỹ càng và phản hồi một cách thấu đáo. 

Ngoài các vấn đề đã nêu, nếu Quý khách gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm, xin hãy liên lạc ngay với Vitabox để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ Quý khách tốt nhất. 


Add: 58A (Phía sau số 58) Lê Văn Lộc, P9, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: www.Vitabox.vn

Email: Vitabox@vitabox.vn

Phone / Viber / Zalo: 0914 13 67 88

Google+ / Facebook / Instagram / Shopee: Vitabox.vn