CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN - ĐIỂM THƯỞNG

Các khách hàng thân mến!


Vitabox xây dựng chính sách Thành Viên và Điểm Thưởng như một món quà để cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi. Mặc dù hiện nay Vitabox đang bán hàng trên nhiều kênh khác nhau, chính sách Điểm Thưởng và Thành Viên sẽ chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hàng tại Website www.vitabox.vn. Vì vậy Quý khách hãy mua hàng tại Website để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!


ĐIỂM THƯỞNG

Khách hàng có thể dùng điểm thưởng để mua hàng trên website www.vitabox.vn.

Điểm thưởng có được thông qua các hình thức sau:

           •  Điểm thưởng khi mua hàng trên website www.vitabox.vn: Cứ mỗi 50.000 đ chi tiêu, thành viên được thưởng 1 điểm.

           •  Đánh giá sản phẩm trên website: 1 đánh giá tương ứng với 1 điểm. (Vitabox khuyến khích các khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm đánh giá chân thực và chi tiết. Điều này rất có ý nghĩa đối với Vitabox cũng như những người mua sau. Bạn sẽ được cộng điểm dù đánh giá của bạn tích cực hay tiên cực về sản phẩm dịch vụ của Vitabox)


CÁCH QUY ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG

Với mỗi 10 điểm thưởng, khách hàng được nhận 1 coupon giảm giá 5% khi mua hàng. (không giới hạn giá trị). Coupon có giá trị sử dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày quy đổi. thời điểm quy đổi từ điểm thưởng sang coupon do khách hàng tự quyết định khi có nhu cầu.


Lưu ý:

           •  Điểm thưởng sẽ không hết hạn và tích luỹ theo thời gian, trong khi đó coupon có thời hạn sử dụng là 14 ngày kể từ ngày nhận được, do đó Quý khách chỉ nên quy đổi điểm thưởng thành coupon khi đã có kế hoạch mua sắm.

           •  Coupon giảm giá không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác.


Add: 58A (phía sau số 58) Lê Văn Lộc, P9, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: www.Vitabox.vn

Email: Vitabox@vitabox.vn

Phone / Viber / Zalo: 0914 13 67 88

Google+ / Facebook / Instagram / Shopee: Vitabox.vn