CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Cập nhật: 02/10/2018.


Các khách hàng thân mến! 


Hiện tại Vitabox có thể giao hàng toàn quốc với mọi giá trị đơn hàng. Dù bạn mua hàng nhiều hay ít, chúng tôi luôn cố gắng để bạn nhận được món hàng một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đối với các đơn hàng liên tỉnh, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Proship, Giaohangtietkiem và Giaohangnhanh. Đối với đơn hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi dùng dịch vụ của Giaohangtietkiem và một số đơn vị giao hàng địa phương để cải thiện thời gian giao hàng.

Vitabox rất háo hức để các khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm mà họ mua đến mức chúng tôi hoàn toàn không dùng các gói giao hàng chậm. Tất cả các đơn hàng Vitabox gửi đi đều sử dụng dịch vụ “giao nhanh”, kết quả là thời gian giao hàng của Vitabox luôn bằng hoặc nhanh hơn so với các nhà bán hàng khác ở cùng khu vực (tham khảo cột thời gian giao hàng dự kiến ở bảng phía dưới)

Như Quý khách có thể thấy bên dưới, tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500.000 đ trở lên đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Các đơn hàng có giá trị trên 200.000 đ sẽ chỉ phải trả chi phí vận chuyển khá thấp nhờ chính sách trợ giá của chúng tôi.


Add: 58A (phía sau số 58) Lê Văn Lộc, P9, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: www.Vitabox.vn

Email: Vitabox@vitabox.vn

Phone / Viber / Zalo: 0914 13 67 88

Google+ / Facebook / Instagram / Shopee: Vitabox.vn